Các website hữu ích khi sống và làm việc ở Nhật Bản

0
846

Các website hữu ích khi sống và làm việc ở Nhật Bản

Sau khi sang Nhật Bản du học và làm việc, các bạn phải học thêm rất nhiều điều, dưới đây là những trang website, forum hữu ích khi sống và làm việc ở Nhật Bản. Những website hữu ích cùng các forum giao lưu, gặp gỡ, làm quen này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống du học và làm việc tại Nhật Bản.

Khi bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật Bản, có muôn vàn điều bỡ ngỡ mà các bạn du học sinh, thực tập sinh cần tìm hiểu kỹ lưỡng để bản thân mình chuẩn bị một cách tốt nhất những hành trang, thông tin về đất nước và con người Nhật Bản.

Ngoài hành trang như vali, tư trang cá nhân, kiến thức về Nhật Bản, trung tâm đào tạo tiếng nước ngoài xin giới thiệu và chia sẻ đến các bạn danh sách các website, diễn đàn uy tín và hữu ích phục vụ cho cuộc sống du học và làm việc tại Nhật Bản cũng như hành trang điện tử trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay.

Diễn đàn cuộc sống ở Nhật

Website vật giá tại Nhật

  • http://kakaku.com: 価格 (kakaku = giá cách: giá cả) – tra giá, xem tính năng, xem đánh giá, hỏi đáp, … về các mặt hàng điện tử để tìm giá rẻ nhất. Có thể tìm các thuê bao internet trên trang web này để được mức giá ưu đãi nhất.
  • http://fullshot.livedoor.biz: mua máy tính cũ giá rẻ tại Nhật Bản – bạn muốn đặt mua máy tính cũ  trên mạng và máy sẽ được chuyển tới nhà bạn. Bạn có thể thanh toán tiền lúc nhận hàng.

Website mua bán tại Nhật

Website gia dụng tại Nhật

Những website trên đồ đẹp và tất nhiên là rất uy tín. Nếu các bạn mua rồi mà không vừa ý thì có thể trả lại mà không mất phí gì cả, người ta sẽ đến tận nhà đem đi cho mình, không phiền chút nào.

Website quần áo tại Nhật

Website giày dép tại Nhật

Website camera, đồng hồ cũ tại Nhật

  • http://www.net-chuko.com: trang này rất uy tín, hàng second nhưng chất lượng rất tốt. Cách mua như vầy: chọn hàng trên website, order xong (chưa trả tiền) người ta sẽ gửi hàng đến cửa hàng gần nơi mình ở nhất (tùy mình lựa chọn cửa hàng nào tiện nhất), sau đó mình đến cửa hàng kiểm tra hàng, test, nếu thích thì mới trả tiền.
  • http://j-camera.net/index.php
  • http://www.fujiya-camera.co.jp

Website flea market tại Nhật

Website đường đi, thời gian tại Nhật

Website từ điển trực tuyến tại Nhật

Website tàu điện, giá vé tại Nhật

Website việc làm tại Nhật

Website du lịch tại Nhật

Website giải trí tại Nhật

Đây là các trang website cung cấp mọi dịch vụ cần cho cuộc sống của bạn như tin tức, chơi game, bói toán, hỏi đáp, tra tàu điện, mua bán online, mua vé máy bay, …

Website báo điện tử tại Nhật

Các website nghe tin tức Nhật Bản bằng video

Website mua thẻ điện thoại tại Nhật

Nếu các bạn biết những trang web hữu ích thì cùng đóng góp ở phần bình luận phía dưới để thông tin thêm hữu ích và phong phú các bạn nhé.

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn